gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: ISDS Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu
 
 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu

In

VisionViện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). ISDS được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 2002 theo Quyết định 486/TC-LHH. Đến nay, ISDS đã trở thành một trong những cơ quan nghiên cứu có uy tín ở Việt Nam vì chất lượng của công việc và những cam kết ứng dụng kiến thức khoa học vào việc giải quyết các vấn đề quốc gia – vừa cung cấp kiến thức vừa tạo ảnh hưởng dẫn đến thay đổi tích cực. Tầm nhìn của ISDS là một Việt Nam không còn đói nghèo, có sự tham gia của người dân rộng rãi của người dân vào các quyết định, chiến lược và chương trình phát triển đất nước, và công bằng xã hội. ISDS định hướng hoạt động theo sứ mệnh và những mục tiêu như sau:

  • Sứ mệnh

Liên kết với các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm xây dựng một xã hội Việt Nam công bằng, dân chủ, có sự tham gia của mọi thành phần xã hội, và chú trọng bảo vệ quyền lợi cho các nhóm dân cư bị thiệt thòi.

  • Mục tiêu:

Mục tiêu tổ chức

Trở thành một tổ chức hàng đầu hoạt động trong hai lĩnh vực: 1)giới, tình dục, và sức khỏe tình dục; và 2) hòa nhập xã hội của các nhóm dân cư bị thiệt thòi; trong đó giới là vấn đề trọng tâm, xuyên suốt. Mỗi lĩnh vực đều có sự kết hợp giữa nghiên cứu, vận động chính sách, chia sẻ thông tin, và xây dựng năng lực.

Mục tiêu phát triển

Nhằm 1) nâng cao kiến thức và hiểu biết của xã hội về giới, tình dục, sức khỏe tình dục và quyền về sức khỏe tình dục; và 2) nâng cao quyền năng và tham gia xã hội, trao quyền và phát triển cộng đồng cho các nhóm dân cư bị thiệt thòi.

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop