gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
 
 

Vận động chính sách và Chia sẻ thông tin

In

Advocacy

Để lồng ghép và đưa thông tin giới và tình dục đến người dân, ISDS cộng tác mật thiết với các kênh khác nhau của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình về những chủ đề tình dục và sức khỏe tình dục đang  được xã hội quan tâm. Những chương trình này đã được phát sóng lại nhiều lần trên cả nước.

Trung tâm Tư liệu về Tình dục và Sức khỏe Tình dục của ISDS hiện có bộ sưu tập phong phú các tài liệu in và các sản phẩm đa phương tiện về những chủ đề này. Trung tâm được mở ra nhằm phục vụ tất cả độc giả quan tâm. Trung tâm Tư liệu thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm về chủ đề “Giới, Tình dục, và Xã hội” với thành phần tham dự đến từ các viện nghiên cứu, NGO trong nước và NGO quốc tế. Hoạt động chia sẻ thông tin giữa Việt Nam và khu vực được thực hiện thông hợp tác với Trung tâm Tư liệu và Trung tâm Tư liệu Khu vực (TARSHI), Ấn-độ.

Trong tháng 4 năm 2009, hợp tác với Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Y tế (CIHP) và trường Đại Học Y Hà Nội, Viện NCPTXH đã tổ chức thành công Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 của Hiệp hội Quốc tế  Nghiên cứu Tình dục, Văn hóa và Xã hội (IASSCS). Chủ đề của Hội nghị  là “Tình dục và sự trong sáng – Mâu thuẫn giữa chuẩn mực xã hội và thực tế cuộc sống”. Hội nghị đã thu hút được 420 đại biểu đến từ nhiều nước trên khắp thế giới. Thông tin về Hội nghị đã được đăng tải rộng rãi trên các báo chí trong nước.

Vào tháng 10 năm 2010, phối hợp với Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số, ISDS đã tổ chức thành công Hội nghị Quốc gia lần thứ nhất về Tình dục và Sức khỏe Tình dục với tiêu đề “Thương thuyết tình dục trong các không gian chuyển động”. Hơn 100 đại biểu trong cả nước đã về dự Hội nghị. Nhiều tham luận có giá trị đã được trình bày trong hai ngày 28 - 29 tháng 10.

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop