gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
 
 

Người nghèo

In

The Poor

Trên thực tế, hầu hết các nhóm dân số ngoài lề mà ISDS đang làm việc cùng đều sống trong nghèo khổ. Chăm sóc sức khỏe là vấn đề được ISDS đặt lên hàng đầu khi làm việc với những người nghèo. Từ năm 2008, Viện đang thực hiện những nghiên cứu tìm hiểu tác động của chi phí cho chữa bệnh bện và chăm sóc y tế đối với người nghèo, với nghiên cứu này Viện mong muốn mang lại những bằng chứng có thể sử dụng để vận động mang lại bảo hiểm phổ thông cho người nghèo và người cận nghèo và cải thiện hệ thống bảo hiểm y tế.

Nhận ra rằng người nghèo không có tiếng nói với các chính sách y tế, ISDS quyết tâm sử dụng các kết quả nghiên cứu cùng với những kiến thức liên quan nhằm hỗ trợ người nghèo nói lên những bất cập trong tiếp cận dịch vụ y tế của họ.

Từ năm 2010 trong khuôn khổ dự án Phối hợp Hành động vì Công bằng trong Chăm sóc Sức khỏe do Quỹ Rockefeller tài trợ cho nhóm các tổ chức xã hội dân sự của Việt Nam mà ISDS là thành viên, vấn đề tiếp cận y tế của người nghèo và các nhóm thiệt thòi khác được ưu tiên hàng đầu.

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop