gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Các dự án tiêu biểu Đóng góp kinh tế của phụ nữ thông qua công việc nhà
 
 

Đóng góp kinh tế của phụ nữ thông qua công việc nhà

In

Sample Image

Thời gian:  07/2007-  02/2008

Đơn vị tài trợ: HealthBridge Foundation of Canada

Ở xã hội nào cũng vậy, công việc nhà đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi cá nhân và cộng đồng. Tuy nhiên, cho đến nay công việc này vẫn bị đánh giá thấp cả về xã hội và chính trị. Đây không được coi là một “nghề nghiệp thực sự”.

Mục tiêu của nghiên cứu này là cung cấp những bằng chứng về những đóng góp của phụ nữ thông qua công việc nhà, giá trị của các công việc đó và đóng góp của nó vào kinh tế quốc gia. Mục tiêu cuối cùng của nghiên cứu này là góp phần vận động xây dựng/ lồng ghép chủ đề này trong chính sách quốc gia.

Nghiên cứu đã phối hợp các phương pháp khác nhau để thu thập thông tin bao gồm cả nghiên cứu tài liệu thứ cấp và nghiên cứu thực địa. Nghiên cứu thực địa bao gồm:1) Nghiên cứu định lượng; và 2) Nghiên cứu định tính.

Nghiên cứu thực địa được thực hiện tại hai địa bàn trên tỉnh Hà Tây bao gồm phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Đông và xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, vào cuối tháng 10 năm 2007.

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop