gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
 
 

Người làm mại dâm

In
sw

Thông qua VCSPA, từ năm 2009, ISDS đã hỗ trợ những người làm mại dâm thành lập nhóm và xây dựng chương trình làm việc của mình nhằm bảo vệ quyền và phúc lợi của chính mình. Đây là sáng kiến đầu tiên ở Việt Nam.

Trong 2 năm 2009-2010, thông qua dự án giảm kỳ thị liên quan đến HIV do PEPFAR hỗ trợ, ISDS đã cùng với ICRW xây dựng thành công Bộ Công cụ hướng dẫn giảm kỳ thị liên quan đến mại dâm và HIV. Một số phụ nữ làm mại dâm đã tham gia vào quá trình xây dựng bộ công cụ và các hội thảo nâng cao nhận thức và tập huấn cho đại diện của công an, cán bộ trung tâm 05-06 và cán bộ của NGO, CBO ở nhiều tỉnh và thành phố. Bộ công cụ và chương trình hội thảo tập huấn đã được những người tham gia đánh giá rất cao. Họ cho biết đã được khuyến khích để tăng cường hơn nữa các hoạt động giảm kỳ thị với người làm mại dâm trong công việc của mình.

ISDS sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhóm này thông qua dự án Quỹ Toàn cầu tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Vĩnh Long và Cần Thơ.
 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop