gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Tin tức Learning For Lives: Nói chuyện với con về giới tính
 
 

Learning For Lives: Nói chuyện với con về giới tính

In
poster

Nếu bạn không nói chuyện về giới tính với con mình thì NGƯỜI KHÁC SẼ NÓI VỚI CON BẠN.

NGƯỜI KHÁC là ai???

Đó là những đứa bạn tò mò của con bạn; đó là những người lớn cũng mông lung về giới tính; đó là những trang web về giới tính không chính thống; đó là những clip sex đầy vụng trộm…Tóm lại con bạn sẽ tự đi tìm hiểu những thông tin về giới tính khi mà bố mẹ chúng đã không đủ KIẾN THỨC và KỸ NĂNG dạy dỗ cho chúng. Bạn có muốn con của mình tìm hiểu về giới tính một cách thiếu định hướng như vậy?

HÃY LÀ NHỮNG BỐ MẸ CÓ HIỂU BIẾT VÀ ĐƯỢC TRANG BỊ KỸ NĂNG VỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO CHÍNH NHỮNG ĐỨA CON YÊU CỦA MÌNH!

NÓI CHUYỆN VỚI CON VỀ GIỚI TÍNH

(Thời gian: 9h00-11h30 sáng Thứ 7, 5/4/2014

Địa điểm: Phòng 1804, tầng 18 Penthouse, TTTM The Garden, Từ Liêm, Hà Nội)

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể trao đổi với con về giới tính, chỉ khó là chúng ta chưa biết đề cập đến vấn đề này như thế nào. Nhiều cha mẹ muốn nói với con cái về vấn đề này, nhưng chẳng thấy con cái mình thắc mắc. Với những trường hợp như vậy, là bậc cha mẹ, chúng ta có biết cách tính toán trước để chọn thời điểm phù hợp và phương pháp đưa vấn đề vào nói chuyện với con?
Trên thực tế, biết bao sự việc xung quanh có thể lấy làm chủ đề để giảng giải cho con cái của mình. Nhưng điều làm cha mẹ thường lo lắng là họ không biết đầy đủ về những thông tin trong lĩnh vực tính dục để giáo dục cho những đứa con yêu quý của mình. 
Chương trình “Nói chuyện với con về giới tính” được thực hiện bởi Tiến sỹ Tâm lý học Khuất Thu Hồng và Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức và kỹ năng để tự tin nói chuyện với con cái mình về giới tính.

Nội dung chương trình:
1. Tại sao phải nói chuyện với trẻ về tình dục?
2. Sự phát triển giới tính của trẻ em
3. Nói về sex thế nào?
4. Khi nào thì bắt đầu nói và nói gì cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau?
5. Thủ dâm
6. Nguy cơ bị xâm hại tình dục ở trẻ và cách bảo vệ 
7. Dự phòng những hệ quả không mong muốn
8. Bạn xử sự ra sao khi con bạn thích người cùng giới?

ticket

 

Giá vé: 300.000đ/người

Thời gian: 9h00-11h30 sáng Thứ 7, 5/4/2014
Địa điểm: Phòng 1804, tầng 18 Penthouse, TTTM The Garden, Hà Nội

Hotline: Ms.Oanh - 097 623 0622

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop