gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Xuất bản phẩm & báo cáo Báo cáo "Phụ nữ, Đất đai và Luật pháp ở Việt Nam" - Dự án Tiếp cận đất đai cho Phụ nữ Việt Nam (Law)
 
 

Báo cáo "Phụ nữ, Đất đai và Luật pháp ở Việt Nam" - Dự án Tiếp cận đất đai cho Phụ nữ Việt Nam (Law)

In

Năm 2015, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) đã xuất bản ấn phẩm. “Phụ nữ, Đất đai và Luật pháp ở Việt Nam” .

Ấn phẩm này là Báo cáo tổng kết trình bày kết quả của nghiên cứu khảo sát nhanh với mục đích cung cấp thông tin cơ sở cho dự án Tăng cường Tiếp cận Đất đai cho Phụ nữ Việt Nam (LAW) được tài trợ bởi Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID).

 

Chương trình LAW Việt Nam là chương trình can thiệp thí điểm hai năm được triển khai bởi Viện Nghiên Cứu Phát Triển Xã Hội (ISDS) và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Phụ nữ (ICRW), nhằm đẩy mạnh khả năng tiếp cận và tính hiệu quả của các quyền liên quan đến đất đai cho nông dân, đặc biệt là phụ nữ.

Dự án thí điểm này đang diễn ra tại các tỉnh Hưng Yên và Long An. Đội nghiên cứu đã khảo sát 864 cặp vợ chồng từ các hộ gia đình được chọn ngẫu nhiên, phỏng vấn 48 phụ nữ và 18 người nam giới trong các đại diện chính quyền địa phương, các đại diện xã hội dân sự và nông dân đến từ Hưng Yên và Long An.

Chương trình nghiên cứu thu thập thông tin về khả năng tiếp cận, thái độ và kiến thức về luật đất đai của nông dân, đặc biệt là quyền đất đai của phụ nữ và khả năng giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai của nông dân cấp xã.Thông tin được thu thập trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2014.

Download

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop