gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Publications & Reports Bộ sách Cơ thể của Chúng ta, Bản thân Chúng ta
 
 

Bộ sách Cơ thể của Chúng ta, Bản thân Chúng ta

Print

Năm 2014, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội đã ra mắt bộ sách “Cơ thể chúng ta – Bản thân chúng ta”, một bộ cuốn sách về sức khỏe và tình dục của phụ nữ được ưa chuộng nhất ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Bộ sách lần đầu tiên ra mắt công chúng Mỹ vào đầu những năm 1970 và lập tức trở thành ấn phẩm bán chạy nhất. Cho đến nay, đối với hàng triệu phụ nữ trên thế giới, nó đã trở thành cẩm nang không thể thiếu cho họ. Ở đây, phụ nữ có thể tìm thấy nhiều thông tin cho lứa tuổi của mình, từ những kiến thức cơ bản về giải phẫu học cơ quan sinh dục và sinh sản, đến tình dục, mang thai, sinh đẻ và cách chăm sóc sức khoẻ tình dục ở mọi giai đoạn của cuộc đời.

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) đã nỗ lực làm việc để đưa được cuốn sách này về Việt Nam, với mong muốn mang lại kiến thức về sức khỏe và tình dục cho phụ nữ, giúp họ biết cách yêu quý, tự hào về cơ thể mình, biết cách bảo vệ quyền của mình; cùng nhau khẳng định vị thế của phụ nữ nói chung trong xã hội và đấu tranh cho bình đẳng giới.

Bản tiếng Việt bộ sách Cơ thể của Chúng ta, Bản thân Chúng ta được biên soạn thành 3 tập.

Tập I trình bày về Cơ thể và đời sống tình dục của phụ nữ.

Tập II đề cập đến nội dung mang thai, sinh đẻ và sức khoẻ sinh sản.

Tập III thảo luận về sức khoẻ của phụ nữ và các yếu tố tác động.

1

Bộ sách này không phải là một bản dịch, nó đã được nhóm biên tập biên soạn lại cho phù hợp với bối cảnh văn hoá-xã hội của Việt Nam. Mặc dù cấu trúc của bản tiếng Việt đã được điều chỉnh nhưng chúng tôi vẫn cố gắng bám theo bộ khung của nguyên bản vì nó đã khá hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về cuốn sách, vui lòng liên hệ với Viện Nghiên Cứu Phát triển Xã hội – ISDS. 

ĐT: +84.4.37820058     Email:   This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop