gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Home
 
 

Tuyển dụng

In

Tuyen_dung

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CÁN BỘ DỰ ÁN

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) hiện nay đang triển khai “Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS” giai đoạn 2015-2017 do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét tài trợ cho Việt Nam thuộc cấu phần xã hội dân sự do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) quản lý.  Các tỉnh dự án do Tiểu ban QLDA ISDS triển khai là Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Vĩnh Phúc, và Thái Nguyên.


 

Mục tiêu của dự án nhằm:

Mục tiêu 1: Cung cấp các dịch vụ dự phòng (DVDP) nhằm giảm tỷ lệ lây nhiễm HIV trong nhóm người tiêm chích ma túy, phụ nữ mại dâm và nam quan hệ tình dục đồng giới tại các tỉnh của dự án

Mục tiêu 2: Củng cố hệ thống cộng đồng nhằm nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia một cách hiệu quả và bền vững vào hoạt động PC HIV/AIDS

Mục tiêu 3: Gỡ bỏ các rào cản về mặt pháp lý nhằm tạo môi trường thuận lợi cho cho các nhóm có hành vi nguy cơ cao tiếp cận các dịch vụ dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV và tăng cường sự tham gia của các tổ chức KH&KT và tổ chức cộng đồng (CBO) vào công cuộc PC HIV/AIDS ở Việt Nam.

 

Hiện tại, Tiểu BQLDA ISDS cần tuyển 02 cán bộ dự án làm việc từ tháng 15/7 đến tháng 12/2017.  Nếu kết quả làm việc được đánh giá tốt sẽ được xem xét gia hạn thêm trong giai đoạn tiếp theo của dự án.

 

Nhiệm vụ:

Cán bộ dự án chịu trách nhiệm chính trong việc điều phối và quản lý, theo dõi thực hiện các hoạt động của dự án tại địa bàn dự án được phân công. Cán bộ dự án sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ sau:

 

 1. Đại diện cho Tiểu BQLDA ISDS liên hệ với các đối tác địa phương và các tổ chức cộng đồng/ các nhóm tự lực để xúc tiến các hoạt động của dự án theo kế hoạch đề ra;
 2. Lập kế hoạch theo dõi và giám sát hoạt động của các tổ chức thực hiện;
 3. Thực hiện những yêu cầu công việc do giám đốc dự án và điều phối dự án giao.
 4. Hợp tác chặt chẽ với đối tác để đảm bảo tiến độ và hiệu quả của các hoạt động.
 5. Tổ chức các chuyến giám sát và hỗ trợ hoạt động cho các đối tác thực hiện dự án theo lịch trình đề ra trong kế hoạch hoạt động của Tiểu BQLDA.
 6. Hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời cho các đối tác thực hiện dự án trong quá trình triển khai các hoạt động thường xuyên, tham gia hỗ trợ giải quyết những vướng mắc, khó khăn xảy ra trong quá trình thực hiện các hoạt động dự án tại địa bàn do mình phụ trách.
 7. Giám sát và thúc đẩy đối tác địa phương nộp báo cáo tiến độ đúng hạn. Tổng hợp các báo cáo của các đối tác thực hiện và làm báo cáo kết quả và tiến độ hoạt động của dự án tại địa bàn do mình phụ trách theo yêu cầu báo cáo và thời hạn báo cáo do BQL dự án đề ra.
 8. Báo cáo kịp thời những khó khăn, thách thức hoặc những vấn đề nảy sinh trong khi thực hiện dự án lên Điều phối viên của dự án/ giám đốc dự án.
 9. Tham gia giao ban và báo cáo tiến độ thường kỳ với Tiểu BQLDA ISDS.

 

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học các ngành khoa học xã hội và nhân văn, chuyên nghành xã hội học, dân số học, tâm lý học, ngành y tế/y tế công cộng, hoặc ngành  công tác xã hội;
 • Có kinh nghiệm làm việc về các dự án can thiệp trong lĩnh vực phòng chống HIV, đặc biệt là kinh nghiệm làm việc với các tổ chức cộng đồng và các nhóm dễ bị tổn thương (như người có HIV, phụ nữ, trẻ em nhiễm/ bị ảnh hưởng bởi HIV, người nghiện ma túy, phụ nữ bán dâm, nam quan hệ tình dục với nam).
 • Có kinh nghiệm trong làm việc với/ hoặc hỗ trợ các tổ chức xã hội dân sự (NGO trong nước, tổ chức cộng đồng);
 • Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, và quản lý nhiều hoạt động diễn ra đồng thời;
 • Ký năng làm việc nhóm tốt, khả năng thích nghi cao trong môi trường nhiều áp lực;
 • Có khả năng truyền đạt các vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả và thuyết phục;
 • Kỹ năng viết và thuyết trình tốt;
 • Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao;
 • Có kinh nghiệm làm việc với các phần mềm máy tính liên quan như chương trình quản lý dữ liệu, phần mềm văn bản WORD, EXCEL 
 • Có điều kiện đi công tác khi được yêu cầu;
 • Tiêng Anh đọc /hiểu và giao tiếp tốt là một lợi thế;

CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Quyền lợi:

 • Được tổ chức đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định
 • Môi trường làm việc thân thiện, năng động
 • Có nhiều cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp

 

Nơi làm việc: theo địa bàn dự án được phân công

 

Ngày bắt đầu làm việc: 15/07/2017

 

Mức lương:  Theo ngân sách của dự án và theo năng lực của ứng viên, sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn

Các ứng viên quan tâm xin mời gửi hồ sơ bao gồm:

 • CV ghi rõ quá trình học tập và công tác (Tiếng Việt, tiếng Anh)
 • Thư xin việc trong đó nêu rõ lí do ứng tuyển  (Tiếng Việt, tiếng Anh)
 • Bản sao các bằng cấp liên quan.

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 05/07/2017.

Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các hồ sơ đạt yêu cầu.

Vui lòng gửi hồ sơ vào địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hoặc tại địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội - ISDS (gặp Ms.Oanh)

Phòng 1804, tầng PH, tòa nhà The Garden, đường Mễ Trì, Hà Nội

ĐT: 04.3782 0058

Download: Thông tin tuyển dụng

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop