gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Tin tức Họp báo giới thiệu kết quả nghiên cứu về tình dục nam giới và những người lao động di cư ở Việt Nam
 
 

Họp báo giới thiệu kết quả nghiên cứu về tình dục nam giới và những người lao động di cư ở Việt Nam

In

14

Ngày 25 tháng 5 năm 2010, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội đã tổ chức thành công cuộc họp báo công bố hai cuốn sách: “Phác thảo diện mạo tình dục của nam giới Việt Nam”, và “Sống ‘con lắc’, tình dục có là ‘con lắc’?”

Đây là kết quả của hai cuộc nghiên cứu được Viện triển khai thực hiện từ năm 2007. Buổi họp báo được tổ chức tại Câu lạc bộ Báo chí, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội, với sự tham gia của nhiều phóng viên, nhà báo, và các nhà nghiên cứu và hoạt động xã hội hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến giới, tình dục và sức khỏe.

Tại buổi họp báo, các tác giả của hai cuốn sách đã lần lượt giới thiệu về kinh nghiệm thực hiện hai cuộc nghiên cứu này, trình bày sơ bộ nội dung của cuốn sách và nhấn mạnh những ý nghĩa xã hội mà những phát hiện của các nghiên cứu này gợi ý. Tiếp đó, nhóm thực hiện nghiên cứu đã trả lời những câu hỏi và gợi ý từ phía báo chí và các nhà nghiên cứu xoay quanh hai chủ đề này, đồng thời gợi lên những thảo luận.

Press

Đây là hai trong loạt các xuất bản phẩm thuộc khuôn khổ dự án "Nâng cao năng lực nghiên cứu, vận động chính sách và chia sẻ thông tin về tình dục và sức khỏe sinh sản” của Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội với sự hỗ trợ tài chính của Quỹ Ford.

 

Thông tin thêm về buổi họp báo và hai cuốn sách có thể tìm được tại đây:

 

TCBC: kết quả nghiên cứu về tình dục nam giới ở Việt Nam.

TCBC: kết quả nghiên cứu về tình dục những người lao động di cư ở Việt Nam

Báo cáo: Phác thảo diện mạo tình dục của nam giới Việt Nam

Báo cáo: Sống “con lắc”, tình dục có là “con lắc”?

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop